Giới thiệu An Phat Center

Khởi đầu bằng sự đam mê kinh doanh, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS), hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như những khách hàng có nhu cầu về nhà ở gặp phải khi tìm cho mình một BĐS tốt và phù hợp. Chính vì điều đó, ngày 09/09/2019 Công ty TNHH Đầu Tư An Phát Center (Anphatcenter) ra đời.

Công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực BĐS: Mua bán - Thuê - Cho thuê, môi giới, tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý, quản lý Căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse, đất nền...

Với tình hình kinh tế cũng như sự hội nhập đầu tư nguồn vốn trong và ngoài nước, Quận 2 trở thành điểm dừng chân cho mọi lĩnh vực. Trong đó, lĩnh vực bất động sản đang từng ngày nhộn nhịp và sôi nổi hơn trên thị trường hiện nay. Mỗi chủ đầu tư đều tạo nên cho mình một công trình kiến trúc mang nét đẹp riêng, hình thành điểm nhấn cho Quận 2, thu hút lượng lớn nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi - đội ngũ lãnh đạo, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm đã thành lập công ty TNHH Đầu tư An Phát Center nhằm đáp ứng mọi sản phẩm phù hợp với phương châm ''An tâm đầu tư - An cư phát tài''.

Đến với An Phát Center, khách hàng không chỉ an tâm về nguồn vốn đầu tư mà còn được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi từ chính sách công ty, đây cũng là một trong những thế mạnh tạo nên thương hiệu khác biệt của An Phát Center. Ngoài ra công ty thường xuyên tốt chức các buổi đào tạo về kiến thức chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ khó khăn, đóng góp ý sáng kiến để đội ngũ năng động và chuyên nghiệp hơn trong từng dự án cũng như sản phẩm được đưa đến cho khách hàng trong và ngoài nước.

Giới thiệu An Phat Center

Tầm nhìn sứ mệnh

Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản hiện nay, An Phát Center càng hiểu rõ trách nhiệm và sứ mệnh đối với khách hàng nói riêng và xã hội nói chung.

* Đối với khách hàng: Doanh nghiệp đã xác định sứ mệnh cho mình trở thành "Cánh tay nối dài" giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về nguồn vốn đầu tư vào từng khu vực hợp lý và mang lại lợi nhuận, tìm nguồn sản phẩm hợp với giá cả. Từ đó, khách hàng chỉ cần tìm kiếm sản phẩm phù hợp trên web chính thức của cồn ty chúng tôi "anphatcenter.vn", mọi nhu cầu cần thiết của quý khách hàng luôn được chúng tôi quan tâm và đảm bảo sẽ mang tới cho khách hàng nguồn sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

* Đối với xã hội: An Phát Center giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, từ đó hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho xã hội, đồng thời, kết nối nguồn cung - cầu nhằm phát triển lĩnh vực bất động sản cho nền kinh tế Quốc Gia.

Tầm nhìn và sứ mệnh chính là kim chỉ nam cho các hoạt động của Công ty AnPhatCenter. Chúng tôi luôn siêng năng, chủ động trong công việc, tận tụy với khách hàng, không ngừng trau dồi thêm kỹ năng, kiến thức theo hướng chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Tầm nhìn sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

An Phát Center luôn không ngừng phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đầu tư lĩnh vực bất động sản hàng đầu trên thị trường Quận 2 cũng như khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm "An tâm đầu tư - An cư phát tài", công ty luôn nỗ lực không ngừng cung cấp nguồn sản phẩm tốt nhất để trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư.

Sự tin tưởng và hợp tác của khách hàng là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Cùng với giải pháp công nghệ tiên tiến mang lại lý tưởng làm việc cho nhân viên, giúp nhân viên trở lên chuyên nghiệp hơn, tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, đam mê và trách nhiệm, An Phát Center có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. An Phát Center sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư bất động sản hàng đầu.

Giá trị cốt lõi